09.0303.2014

Remi English

PP4 Ba Vì, P.15, Q.10, HCM

Giai đoạn 2 :

LUYỆN PHÁT ÂM

LUYỆN PHÁT ÂM

Chúng tôi mang đến bạn một phương pháp học hoàn toàn mới không cần phải phụ thuộc vào bất cứ giáo trình tiếng Anh cứng nhắc nào. Các giảng viên tại Trung tâm sẽ tiến hành thực hành 100% luyện phát âm chuẩn nhất, đồng thời sẵn sàng uốn nắn từng học viên để nâng cao khả năng uốn lưỡi, bật hơi. Qua đó giúp học viên dễ dàng nói tiếng Anh chuẩn hơn, giúp người bản xứ hiểu rõ lời bạn nói.
Hơn nữa tại các lớp luyện phát âm, các giảng viên sẽ tiến hành các hoạt động game mini về phát âm để bạn vừa học vừa thực hành, luyện thói quen cho não bộ mà không cần phải ghi chép. Bởi điều đó làm mất thời gian học tập của bạn và làm cho bộ não không được tắm tiếng Anh, uốn nắn lời nói tiếng Anh thường xuyên.

20%
Các điểm cộng tại lớp
 • Phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ.
 • Lớp học sinh động, vui nhộn.
 • Phương pháp luyện khoa học
Luyện phản xạ

Luyện phản xạ

Nếu như với các phương pháp học tiếng Anh cũ bạn phải học thuộc từ vựng thì mới tự tin giao tiếp được với người bản ngữ thì bạn sẽ dễ mắc phải sai lầm cực kì nghiêm trọng. Đó là tình trạng "đơ", không hiểu và không nắm được tốc độ giao tiếp của người bản ngữ. Vậy nên lớp học phản xạ sẽ rèn luyện bạn cách giao tiếp hỏi - đáp thuần thục để khi nói chuyện bạn sẽ phát ra một cách tự nhiên.
Tại khóa luyện phản xạ bạn sẽ có dịp được giảng viên dẫn tham gia các hoạt động xã hội, các điểm có người nước ngoài là người bản xứ đang sống và làm việc tại Việt Nam. Nhờ vậy giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp với người nước ngoài. Đồng thời giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

90%
Các điểm cộng
 • Lớp học vui nhộn, tự nhiên.
 • Môi trường phản xạ bằng tiếng Anh.
 • Giảng viên vui tính và kiên nhẫn.
Luyện giao tiếp căn bản

Luyện giao tiếp căn bản

Lớp học luyện giao tiếp căn bản giúp bạn chữa được chứng bệnh mất gốc tiếng Anh và cả việc không biết tiếng Anh là gì. Tham gia vào khóa học là các chuỗi trò chơi, bài học thực hành cùng môi trường 100% tiếng Anh về nghe nói các thói quen, cuộc sống thường ngày.
Hơn nữa, giảng viên sẽ kiên nhẫn rèn luyện từng bạn và giao tiếp trực tiếp để giúp bạn định hưởng, kiểm tra mình đã nói và dùng từ, dùng câu đúng hay chưa. Đồng thời sửa ngay lỗi, thói quen bạn mắc phải để qua đó giúp nâng cao khả năng giao tiếp của bạn. Nhờ vậy bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường người bản ngữ.

80%
Các điểm cộng
 • BỊ HÀNH luyện nghe nói liên tục
 • BỊ RỦ tham gia các khóa hoạt động ngoài trời.
 • SUỐT NGÀY gặp giảng viên láu cá, vui tính.
Giao tiếp nâng cao

Giao tiếp nâng cao

Cần hòa nhập với môi trường là các công ty nước ngoài tại Việt Nam cũng như tăng khả năng làm việc cho các công ty lớn ở nước ngoài với thời gian chỉ cần 4 - 6 tháng. Vậy thì tham gia khóa học giao tiếp nâng cao sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả. Bạn sẽ được tắm trong ngôn ngữ tiếng Anh với chủ đề về việc làm, công ty, văn phòng, lĩnh vực kinh doanh... cho bạn tự tin hòa nhập. Mặc khác giảng viên đứng lớp là người có kinh nghiệm giao tiếp và làm việc với các doanh nghiệp nên sẽ tư vấn bạn nhiều kĩ năng khi làm việc với người nước ngoài tại Công ty. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái, tự tin giao tiếp nói tiếng Anh chuẩn và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mà 100% dùng tiếng Anh.

Các điểm cộng
 • Giảng viên chuyên nghiệp và nhiều bí kíp.
 • Đào tạo khoa học tự tin giao tiếp nhanh.
 • Lớp học thân thiện, không áp lực.
1 Thầy 1 Trò

1 Thầy 1 Trò

Bạn không có thời gian để luyện tiếng Anh, bạn tự tin và mặc cảm với đám đông, sợ đám đông... nhưng lại quyết tâm chinh phục tiếng Anh. Vậy thì khóa huấn luyện 1 Thầy 1 Trò với giảng viên bản ngữ sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh cũng như tự tin và nhanh chóng hòa nhập với môi trường đám đông nhờ phương pháp dạy học khoa học và giảng viên có tính kiên nhẫn, nhiệt tình. Với giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đang thiếu sót điểm nào và từ đó lên lộ trình hướng dẫn, định hướng bạn học tiếng Anh một cách đúng đắn. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì việc sắp xếp thời gian linh động sẽ giúp bạn vừa thuận tiện học tiếng Anh lại không bị ngắt quãng lộ trình chinh phục ngôn ngữ.

Các điểm cộng
 • Giảng viên cực kì tâm lí và kiên trì.
 • Tăng khả năng Nói Nghe trong vòng 3 - 6 tháng.
 • Lộ trình hợp lí, thời gian học thuận tiện.
Test English

Test English

Bạn không biết khả năng Anh ngữ của bạn hiện đang phát triển đến đâu và cần cải thiện những gì. Vậy thì việc tham gia Test English tại Trung tâm sẽ giúp bạn điều đó. Cuộc thi diễn ra hàng ngày và học viên tại Trung tâm lẫn bạn không phải là Học viên vẫn có thể tham gia. Kết quả sau khi kiểm tra sẽ được chính chuyên gia là các giảng viên bản xứ tư vấn và đưa ra lời khuyên, chỉ rõ các khuyết điểm. Khóa Test English sẽ diễn ra phần kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn thông qua 3 phần chính: Nghe - Viết - Giao tiếp. Để cho biết bạn đang mạnh ở phần nào và yếu ở phần nào để định hướng bạn cách thay đổi phương pháp cũng như cách khắc phục nhược điểm về tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Các điểm cộng
 • 100% cuộc thi Miễn phí.
 • Nhận kết quả ngay trong ngày.
 • Chuyên gia trực tiếp tư vấn cho bạn.

Đăng kí Test trong hôm nay

Đăng kí test để hiểu hơn về cách học của Remi và biết cách phải BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH TỪ ĐÂU