09.0303.2014

Remi English

PP4 Ba Vì, P.15, Q.10, HCM

Giới thiệu

Giới thiệu

Vì sao Bạn NÊN chọn chúng tôi?

CỰC TỰ TIN SAU 4 THÁNG khi bạn được thực hành liên tục 1-1 với rất nhiều coach đến từ nhiều nơi trên thế giới, không nhũng tiếng anh của bạn tăng vọt, mà khả năng giao tiếp giữa người - người cũng tăng lên chóng mặt. Bạn có bạn bè khắp nơi trên thế giới khi học tại Remi. Remi tạo môi trường giả lập cho bạn nói - nói và nói như môi trường ngoài đời

100% THỰC HÀNH VƠI COACH NƯỚC NGOÀI Chung tôi không muốn học sinh phải thực hành với bạn cùng lớp của mình, chúng tôi tạo đội ngũ coach nước ngoài giúp bạn được sống và học tập trong môi trường như đi nước ngoài, vì vậy giúp tăng sự phản xạ cũng như được tắm trong ngôn ngữ.

KHÔNG CẦN CAM KẾT HOÀN TRẢ HỌC PHÍ Vì chúng tôi kiểm soát chất lượng hàng ngày qua các bài test và nói chuyện, không để vấn đề phát sinh tới cuối khóa mới rà soát và phải hoàn trả học phí, mà chúng tôi đã xử lý ngay tại chỗ mọi vấn đề phát sinh.

0+

COACH NƯỚC NGOÀI

0+

Năm kinh nghiệm

0+

Học viên

0+

Trung tâm

Tham gia học cùng

COACH CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm feedback của học viên

Trương Khánh Linh
Trương Khánh Linh

Sinh viên UEH

Kết thúc 4 tháng trải nghiệm thật thú vị! Ngày bắt đầu đến với Remi mình còn lúng túng lắm, có nhiều điều muốn nói nhưng không biết diễn đạt thế nào, từ vựng thì cứ rối tung lên không biết nói làm sao �� Rồi cứ một tuần đều đặn 2 buổi, bên cạnh các anh chị, các bạn trợ giảng, tình nguyện viên đáng yêu, Remi có cả một đội các bạn nước ngoài cực thân thiện và nhiệt tình với học viên tụi mình. Điều mình cảm nhận ở Remi không phải sự "chuyên nghiệp rập khuôn" ở các trung tâm tiếng Anh mà mình hay thấy, mà đó là một môi trường thân thiện, gần gũi, khiến mỗi ngày đến lớp mình đều thấy háo hức và vui vẻ thật sự. Phương pháp học đơn giản chủ yếu là tự học rất hợp với mình, thời gian học linh hoạt nhiều khung giờ cho mọi đối tượng, và đặc biệt nhất đó là việc được nói chuyện với người nước ngoài liên tục. Khả năng nghe nói của mình đã được cải thiện đáng kể, nếu so với trước đây thấy "Tây" là mình nhát kinh khủng, thì bây giờ mình đã rất tự tin nói chuyện, bỏ qua sự e dè dù còn nhiều lỗi phát âm, ngữ pháp mà mình sẽ luôn cố gắng cải thiện. Và bên cạnh đó mình còn biết thêm nhiều điều về thế giới ngoài kia, có thêm nhiều người bạn ở khắp nơi thế giới.. Vì có một dự định khác nên đành dừng ở đây, rất cảm ơn Remi vì đã đem lại động lực Tiếng Anh cho mình. Nếu có cơ hội chắc chắn mình sẽ muốn giới thiệu cho bạn bè đến với Remi. Chúc Remi và tất cả mọi người nơi đây luôn vui vẻ, ngày càng phát triển tốt hơn! "Trích feedback trên facebook - vào 28/06/2018"

Trâm Phan
Trâm Phan

Sinh viên Y dược

hi^^ cảm ơn remi nhiều vì giờ e không còn thấy sợ người nước ngoài nữa :v. Cứ face to face đi rồi nói dần dần, đừng ngại :v Mới đầu còn stress vì phải quay lại video. Em ôm điện thoại tự thoại 1 mình, nản vì nghĩ tại sao không kêu học viên tự đọc 20 lần chẳng hạn ;)) nhưng mục đích thực chỉ khi nào tự đọc ngần ấy lần ;))) kèm quay video lại, được sửa lỗi sai, dò bài em mới phần nào hiểu được^^ Chị My nói tiếng anh giọng hay đã vậy hát cũng hay nữa ;) Học phát âm ở Remi với chị ngày đầu em thích lắm. Mọi người thì ai cũng nhiệt tình, dễ thương lắm luôn, thành ra em cũng hơi lầy hehe. Cuối cùng xin được quăng tym <3 chân thành tới mọi ngừoi ^^^ "Trích feedback trên facebook - vào 2/04/2018"

Lê Phước Tiền
Lê Phước Tiền

Bác sĩ bệnh viên nhân dân GIA ĐỊNH

Ấn tượng là CEO hát rất hay, mình là bác sĩ thời gian hạn hẹp, nhưng trung tâm có rất nhiều khung h, thời gian giao tiếp 1:1 vs người nc ngoài rất nhiều chiếm 60-80% thời gian, h mình k ngại khi gặp Tây nữa :)) " "Trích feedback trên facebook - vào 8/12/2017"

Đăng kí Test trong hôm nay

Đăng kí test để hiểu hơn về cách học của Remi và biết cách phải BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH TỪ ĐÂU