09.0303.2014

Remi English

PP4 Ba Vì, P.15, Q.10, HCM

Tư vấn

Những câu hỏi đáp thường gặp

Một vài thắc mắc của các Học viên trước khi đến với chúng tôi

Trung tâm luyện nói tiếng Anh được tổ chức nhằm giúp đỡ các bạn mất gốc tiếng Anh (kể cả không biết gì về tiếng Anh) với phương châm tạo môi trường học nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
Với một lộ trình vạch rõ được thiết kế bởi các chuyên gia là các giảng viên bản xứ dành cho bạn sau khi xem kết quả đánh giá năng lực ban đầu của bạn. Vì thế sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả chỉ trong 4 tháng.
Nguyên nhân bạn không thể nghe rõ cũng như theo kịp tốc độ của người bản ngữ là do bạn chưa quen và chưa tiếp xúc liên tục với tiếng Anh. Trung tâm với 100% giảng viên bản ngữ nên sẽ giúp bạn khắc phục nhanh.
Trung tâm chúng tôi có lớp học 1 Thầy 1 trò sẽ giúp bạn học tiếng Anh với thời gian linh động nhất cũng như giúp bạn nhanh chóng thu phục được tiếng Anh. Bạn sẽ được hòa vào cách dạy khoa học nhất của chúng tôi.
Trung tâm luyện nói tiếng Anh của chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 200% học phí nếu như bạn không thể tự tin nói tiếng Anh sau khi kết thúc khóa học. Hơn nữa chúng tôi sẽ dạy và luyện bạn lại từ đầu.
Các lớp học được mở ra tại Trung tâm đều dành cho tất cả mọi lứa tuổi học viên ( không ngoại trừ bất kì độ tuổi nào). Do đó chúng tôi sẵn sàng chào đón các Học viên là các bé từ mẫu giáo cho đến dân văn phòng.
Với lớp học 1 Thầy 1 Trò tại trung tâm với giảng viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, tận tâm sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh cũng như nâng cao sự tự tin khi giao tiếp với đám đông nhất là với người bản xứ.

Thắc mắc của bạn - Chúng tôi giúp

Your message was sent successfully.

Sorry!Something Went Wrong.

Đăng kí Test trong hôm nay

Đăng kí test để hiểu hơn về cách học của Remi và biết cách phải BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH TỪ ĐÂU